So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Giới thiệu

 • Công ty TNHH Tiwood

  Công ty TNHH Tiwood là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất tre ghép thanh cao cấp tại Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng đồ nội thất bằng gỗ ngày càng tăng cao, thế nhưng nguồn nguyên liệu gỗ thịt đang bị khai thác quá mức, gây tác động xấu đến môi trường và con người. Vì thế, sử dụng tre ghép thanh là một giải pháp mang tính bền vững lâu dài trong tương lai.
  Tiwood tự hào là thương hiệu mang đến những sản phẩm từ tre ghép thanh chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải tiến những sản phẩm nhằm mang đến cho người sử dụng một trải nghiệp tốt nhất có thể.
  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những vật liệu tre ghép thanh tốt nhất  dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại:
  Trải qua 2 công đoạn khắt khe và nghiêm ngặt để loại bỏ hoàn toàn mối mọt
  Công đoạn: luộc muối khử đường và các chất dinh dưỡng trong tre, loại bỏ mối mọt
  Công đoạn: hấp cacbon tạo màu và loại bỏ hoàn toàn mối mọt.
  Tấm tre ghép thanh được liên  kết bởi keo an toàn nhập khẩu từ Malaysia đạt tiêu chuẩn E1 qua quá trình ép nóng bằng hệ thống ép thủy lực từ 120-150 độ C, từ lực ép 10Mba tương đương 100kg/cm2, sau khi ép xong tấm panel tre có tỷ trọng trung bình 800kg/m3 giúp sản phẩm làm từ  tre:
  Không giãn nở, co ngót theo thời gian, khắc phục hiện tượng cong vênh, nứt nẻ trong quá trình sử dụng
  Độ cứng:1500 (Janka hardness test) tương đương gỗ lim
  Nguyên liệu xanh, sạch kết hợp keo gốc nước an toàn cho sức khỏe giúp cho những sản phẩm nội thất làm từ tre ghép thanh trở nên  thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
  Chịu nước và chịu nhiệt tuyệt vời.
  Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường, tre ép đang là vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm Tre Tiwood không những mang đến một dáng vẻ mới, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn thể hiện giá trị văn hóa truyền thống và góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.
  Các sản phẩm tre ghép thanh Tiwood có độ bền vĩnh cửu theo thời gian.
  Công ty TNHH Tiwood đã ứng dụng vật liệu tre ghép thanh để sản xuất nên các sản phẩm như:thớt tre cao cấp, khay đựng trà - bánh, bàn gấp, bàn laptop thoongminh, ván sàn, cầu thang, cửa, tủ bếp, giường, bàn ghế ăn – cafe, bàn thờ và rất nhiều các sản phẩm khác.
  Sứ mệnh: Đem nội thất xanh đến gần hơn với mọi người, gắn liền với giá trị văn hóa truyền thống thông qua những sản phẩm tre cao cấp bền, đẹp, sang trọng và hiện đại.
  Tầm nhìn: Phát triển sản phẩm tre ghép thanh là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên và các loại vật liệu nhân tạo khác cho ngành vật liệu xây dựng, nội ngoại thất, đồ trang trí và đồ dùng gia đình thông qua việc tích cực đầu tư nghiên cứu phát triển và tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược. 
Giỏ hàng của tôi (0)